CÁCH BẢO QUẢN NGỌC TRAI LUÔN SÁNG ĐẸP

CÁCH BẢO QUẢN NGỌC TRAI LUÔN SÁNG ĐẸP

Làm thế nào để những món trang sức ngọc trai của bạn luôn đẹp, sáng bóng trong quá trình sử dụng là vô cùng cần thiết đảm bảo giữ vững chất lượng ngọc trai. 

CÁCH BẢO QUẢN NGỌC TRAI LUÔN SÁNG ĐẸP

Ngọc trai là một loại đá quý duy nhất được sinh ra từ một cơ thể sống, chính vì vậy chúng sẽ có những  đặc tính khác so với những loại  đá quý còn lại. Vì vậy để đảm bảo cho ngọc trai luôn sáng đẹp trong quá trình sử dụng bạn cần thực hiện những lưu ý sau đây.

1.       Tránh để ngọc trai tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất như thuốc nhuộm tóc,keo xịt tóc … và môi trường nước chứa Clo như ở các bể bơi cũng nên tránh.

2.       Ngọc trai được tạo ra từ cơ thể sống nên hầu hết các vận dụng khác đều cứng hơn chúng. Để tránh bị bào mòn, hay bị trầy xước, các bạn nên để chúng tách biệt với các trang sức khác. Hãy cho vào túi vải mềm để bảo quản riêng. Ngọc trai sẽ được bảo quản tốt nhất nếu trong môi trường có độ ẩm nhất định, do vậy tránh để trong túi quá kín hay trong két sắt.

3.       Trong quá trình sử dụng , mồ hôi hay bụi bẩn có thể sẽ bám trên bề mặt viên ngọc trai chính vì vậy các bạn nên dùng khăn ẩm lau sạch sau khi sử dụng để ngọc luôn sáng đẹp

4.       Chuỗi ngọc trai thường được xâu bằng chỉ chuyên dụng có tính chất dai, mềm giúp vòng cổ của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên loại chỉ chuyên dụng cũng bị ảnh hưởng tới độ bền nếu bạn thường xuyên để chúng tiếp xúc với nước.

5.        Khi nào bạn nhận thấy chiếc vòng cổ ngọc trai của mình có hiện tượng dão chỉ thì nên mang đi bảo hành để xâu lại.

Địa chỉ sửa chữa, xâu lại chuỗi ngọc trai uy tín ở đâu?

Le Maya là một trong những thương hiệu ngọc trai uy tín hàng đầu, bạn có thể làm sáng, sửa chữa và bảo hành sản phẩm ngọc trai tại 3/102/197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Bên cạnh đó bạn có thể xâu lại chuỗi vòng ngọc trai tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Điện Biên, TPHCM, Sài Gòn, Vũng Tàu, Đồng Nai….bằng cách liên hệ với Le Maya qua hot line 0979.581.287, nhân viên bên Le Maya sẽ giúp bạn lên đơn để bên vận chuyển vào tận nhà bạn lấy hàng. Sau khi sửa xong bên Le Maya sẽ ship lại cho bạn.