Top 8 mẫu vòng cổ ngọc trai bán chạy nhất trên thị trường 2022

Tổng hợp những mẫu vòng cổ ngọc trai được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và những lưu ý cần biết khi mua ngọc trai .


Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review

Sản phẩm đang được cập nhật...

0.000.000 ₫
No Review


Sử dụng vòng cổ ngọc trai luôn là xu hướng của người tiêu dùng đại diện cho phái đẹp, sự sang trọng và quý phái của người sở hữu.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được một chuỗi ngọc trai đẹp, các mẫu dây đeo cổ đẹp, các mẫu vòng ngọc trai đẹp và phù hợp với xu hướng hiện nay luôn là một vấn đề nan giải, vậy nên hãy để Lemaya giúp bạn hướng dẫn bạn cách chọn vòng cổ ngọc trai, chuỗi cổ ngọc trai với những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xu hướng sử dụng vòng cổ ngọc trai trong năm nay

Vòng cổ ngọc trai, chuỗi ngọc trai đeo cổ - một khái niệm tuy quen mà lạ đối với khách hàng trong xu thế thời trang hiện nay. Nhắc đến vòng cổ ngọc trai,trong những năm gần đây, dây chuyền vòng cổ nữ ngọc trai đã được biến tấu thay đổi rất nhiều, các đối tượng đa dạng con trai đeo vòng cổ ngọc trai cũng vô cùng ấn tượng, giúp cho các chuỗi dây ngọc trai đeo cổ trở nên tinh tế hơn nhiều.

Kết hợp chuỗi ngọc trai với các mẫu dây chuyền hiện đại tạo nên những trang sức thời thượng những mẫu dây chuyền hạt ngọc trai không chỉ dành cho phái đẹp mà còn phù hợp với các anh chàng có phong cách trẻ trung, năng động.

Những mẫu dây chuyền ngọc trai cho nam mang lại phong cách ấn tượng, khác biệt và vô cùng sang trọng

Vòng ngọc trai cho phái đẹp

Với thiết kế sang trọng và độc đáo, vòng cổ hạt ngọc trai , mẫu dây chuyền ngọc trai đẹp luôn là sản phẩm thu hút các chị em phụ nữ. Không chỉ thể hiện khí chất của người sử dụng, sở hữu một vòng cổ ngọc trai nữ (dây chuyền ngọc trai hạt nhỏ) còn giúp cho phái đẹp thêm phần tự tin trước đám đông. 

Trang sức ngọc trai sang trọng quý phái

Trang sức ngọc trai (dây chuyền ngọc trai phú quốc) mang lại sự sang trọng và quý phái 

Trang sức ngọc trai là một sản phẩm không bao giờ lỗi thời, quan trọng là chúng ta phải biết cách lựa chọn chuỗi ngọc trai phù hợp với phong cách và trang phục của mình. Chị em phái nữ sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn hơn, do thiết kế của các mẫu dây ngọc trai đeo cổ, vòng ngọc trai nữ luôn đa dạng, mỗi chi tiết đều mang lại sự tinh tế. 

Vòng cổ ngọc trai nam 

Đi cùng với sự lựa chọn hàng đầu của các chị em, dây đeo cổ ngọc trai (dây chuyền ngọc trai nam) cũng đang là xu thế lựa chọn của các chàng trong những năm gần đây. Vòng cổ ngọc trai nam được biến tấu đa dạng, kết hợp với nhiều loại trang sức khác, vừa tối giản vừa sang trọng phù hợp với các anh chàng lịch lãm hay những quý ông sang trọng.

Vòng cổ ngọc trai nam trở thành xu hướng thời trang

Vòng cổ ngọc trai cho nam trở thành xu hướng thời trang

Ưu điểm của trang sức ngọc trai cao cấp, vòng cổ ngọc trai thời trang, mẫu dây chuyền ngọc trai đẹp là phù hợp với mọi độ tuổi, vòng ngọc trai nam dần trở thành trang sức được nhiều anh chàng hướng đến để thể hiện được sự thời thượng trong phong cách ăn mặc, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. 

Người mua sẽ tìm kiếm mua vòng ngọc trai những mẫu vòng đeo cổ ngọc trai nam, mẫu ngọc trai đẹp phù hợp với bản thân hay những thiết kế được nhiều người nổi tiếng sử dụng ví dụ như vòng cổ ngọc trai của Decao đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bên cạnh đó, mỗi chuỗi ngọc trai sẽ được thiết kế khác nhau có vòng ngọc trai cho nam, vòng ngọc trai đeo cổ, vòng ngọc trai đeo sát cổ, vòng ngọc trai hạt nhỏ, từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, cuốn hút giúp cho phái mạnh có nhiều sự lựa chọn không bị giới hạn bởi những định kiến vòng cổ ngọc trai cao cấp chỉ phù hợp với phụ nữ và những người trẻ phá cách.

Phân loại dây ngọc trai đeo cổ

Vòng cổ ngọc trai rất đa dạng và có nhiều loại sản phẩm với mức giá thành khác nhau, do vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên người mua cần hiểu rõ ngọc trai có những loại nào, chất lượng và giá cả của từng loại sản phẩm mà mình hướng đến.

Vòng cổ ngọc trai tự nhiên

Ngọc trai tự nhiên là sản phẩm được hình thành bởi những loài động vật nhuyễn thể ví dụ như trai, hàu,... Hạt ngọc trai được bao phủ bởi 2 lớp vỏ của loài vật này, có nhiều hình dạng khác nhau,do đó ngọc trai tự nhiên cần phải trải qua nhiều khâu chế tác thì mới trở thành những trang sức có giá trị cao trên thị trường. 

Các hình dạng ngọc trai

Các hình dạng ngọc trai trong tự nhiên 

Vòng ngọc trai tự nhiên có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng, độ bóng và hình dạng của viên ngọc. Do quá trình hình thành ngọc trai tự nhiên đa dạng nên sẽ có nhiều phân khúc sản phẩm. 

Những yếu tố quan trọng như kích thước của viên ngọc, độ dày lớp xà cừ, độ bóng và màu sắc sẽ là những đặc điểm quyết định đến chất lượng, giá thành các mẫu vòng cổ ngọc trai đẹp. 

Vòng cổ ngọc trai nuôi nước ngọt và ngọc trai nuôi nước mặn

Khi lựa chọn mua ngọc trai, người mua thường sẽ băn khoăn vấn đề làm sao để phân biệt được đâu là vòng cổ ngọc trai thật đâu là ngọc trai giả. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết rằng ngọc trai nuôi cũng có 2 loại với mức giá thành và chất lượng khác nhau đó là ngọc trai nuôi nước ngọt và ngọc trai nuôi nước mặn. 

Do điều kiện môi trường sống khác nhau nên ngọc trai nước ngọt và ngọc trai nước mặn sẽ có cấu tạo khác nhau từ đó thành phẩm cũng khác nhau. Các mẫu vòng tay ngọc trai nước mặn cũng từ đây mà có giá thành chênh lệch so với ngọc trai nước ngọt. 

Ngọc trai nước mặn có mật độ ngọc ít, trung bình 3 con mới cho 1 viên ngọc, tuy nhiên kích thước của ngọc trai nước mặn lại được môi trường sống điều chỉnh tốt, hình dáng đều đặn nên rất phù hợp làm đồ trang sức. 

Vòng cổ ngọc trai nước mặn thường có giá thành cao hơn do chất lượng ngọc tốt hơn và mật độ ngọc cũng hiếm hơn so với nước ngọt. 

Ngược lại với ngọc trai nước mặn, ngọc trai nước ngọt có mật độ ngọc dày hơn, trung bình một con có đến 20 viên ngọc, điều đó khiến cho giá thành của trang sức được làm từ ngọc trai nước ngọt có giá thành rẻ hơn nhiều so với chuỗi ngọc trai nước mặn. 

Top 8 mẫu vòng cổ ngọc trai giá rẻ bán chạy nhất thị trường

Vòng dạng chuỗi ngọc trai 

Với những đổi mới trong thiết kế, các sản phẩm vòng cổ ngọc trai giá rẻ nhưng không kém phần tinh tế, thời thượng dựa trên những bố cục các mẫu vòng cổ ngọc trai của những năm về trước. 


Một số mẫu vòng cổ dạng chuỗi đang thịnh hành

Một số mẫu vòng cổ dạng chuỗi đang thịnh hành 

Vòng cổ ngọc trai đen 

Vòng cổ ngọc trai nước mặn là sản phẩm được nuôi, do đó màu sắc của viên ngọc rất phong phú. Bên cạnh những màu sắc chủ đạo và phổ biến như trắng ngà, hồng thì vòng đeo cổ bằng ngọc trai đen đang được rất nhiều chị em quan tâm và săn đón. Màu đen của viên ngọc trai được kết hợp tinh tế với chi tiết đi kèm tạo nên sự huyền bí và cuốn hút.
 

Ngọc trai đen được thiết kế tinh tế

Ngọc trai đen được thiết kế tinh tế

Vòng tay ngọc trai đen cũng là một sản phẩm đang được nhiều chị em quan tâm đến. 

Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, những viên ngọc trai đen trở nên nổi bật một cách huyền bí. Chính vì sự sang trọng và khâu chế tác phức tạp khiến cho người mua e ngại trước vấn đề: “vòng ngọc trai thật giá bao nhiêu?”. " ngọc trai đen giá bao nhiêu" 

Một chi tiết nhỏ khiến vòng cổ ngọc trai nước mặn trở nên tinh tế hơn, thường được kết hợp với dây chuyền vàng để làm vòng cổ choker ngọc trai nổi bật và sang trọng hơn nên giá thành của vòng cổ ngọc trai đen sẽ dao động từ vài chục triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng ngọc và các chi tiết đi kèm. 

Một số loại vòng ngọc trai đính hạt khác

Vòng cổ ngọc trai rất đa dạng về cả kiểu dáng và giá cả, do vậy người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với túi tiền của mình. Các loại vòng ngọc trai giá rẻ có giá từ vài trăm đến vài triệu nhưng vẫn mang một vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

 Một số loại vòng ngọc trai đính hạt khác 

Một số loại vòng ngọc trai đính hạt khác 

Một số loại vòng cổ ngọc được thiết kế tối giản hay những chuỗi vòng cổ ngọc trai hạt nhỏ kèm theo một số chi tiết là các loại hạt khác để đưa vào phân khúc ngọc trai giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sang trọng không kém những sản phẩm ngọc trai cao cấp khác. 

Bên cạnh đó, trang sức ngọc trai cao cấp còn được hợp tác với thương hiệu nổi tiếng và trở thành mặt hàng ni bật như vòng cổ ngọc trai Chanel, hay một số doanh nghiệp trong nước như vòng cổ ngọc trai Phú Quốc cũng đã phát triển thành một thương hiệu vòng trai đeo cổ có tiếng. 

Giá vòng ngọc trai trung bình bao nhiêu và mua trang sức ngọc trai cao cấp ở đâu?

Bên cạnh những tiêu chí đẹp thì những câu hỏi như: “vòng cổ ngọc trai giá bao nhiêu?” cũng là một vấn đề mà người mua quan tâm đến. Trung bình giá vòng cổ ngọc trai tầm trung dao động từ 5-8 triệu đồng, tùy vào tài chính của mình mà người mua sẽ đưa ra được những lựa chọn hợp lý nhất. 

Đến với Lemaya, khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn vấn đề: “Vòng ngọc trai giá bao nhiêu?” bởi những sản phẩm của Lemaya có nhiều phân khúc giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Lemaya - địa điểm bán vòng ngọc trai Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng các mẫu vòng cổ ngọc trai đẹp, nhẫn ngọc trai, lắc tay ngọc trai, bông tai ngọc trai. Mỗi sản phẩm đều là những thiết kế mới, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, mang lại cho người mua những sản phẩm ngọc trai cao cấp và thời thượng.