Giới thiệu

Thương hiệu Ngọc Trai LeMaya đang khẳng định và vươn mình ra thế giới

01. LE MAYA là thương hiệu gì ?

Chuyên gia hàng đầu về Ngọc Trai

Tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi để cùng thấy chất lượng dịch vụ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không?

15 +
NĂM

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngọc Trai hàng đầu tại Việt Nam

130 +
ĐỐI TÁC

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Lemaya phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh hàng đầu, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam

5000 +
KHÁCH HÀNG

Lemaya luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Nên luôn được sự tin tưởng từ khách hàng mọi phương.

02. Tiền thân của LE MAYA

Lemaya pearl jewelry

Tiền thân của LE MAYA chính là 2 tên thương hiệu trang sức ngọc trai Jeworld ( 2017) và Venia (2019)

Tháng 5/2021 lấy cảm hứng từ tên thật là “ Lệ “ mang ý nghĩa đẹp và là từ đồng nghĩa với “ Châu” – ngọc ngà châu báu.

MAYA là từ được các nhà hiền triết cổ đại Ấn Độ sử dụng với ý nghĩa sáng tạo , huyền diệu và tinh khiết. Ngoài ra Maya còn là một nền văn minh thịnh vượng và bí ẩn nhất lịch sử.

Chính vì vậy với mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức Ngọc trai không chỉ đẹp, sáng tạo mà còn là kiệt tác nghệ thuật mang lại sự độc đáo cho khách hàng nên Lệ đã chính thức đổi tên thương hiệu thành “ LE MAYA” để khẳng định vị trí và xu hướng dòng trang sức ngọc trai cao cấp.

Hy vọng rằng với tâm thế phụng sự khách hàng trọn tâm và những thiết kế sáng tạo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng yêu quý .

LE MAYA với sứ mệnh giúp cho chị em phụ nữ hiểu được rằng trang sức ngọc trai chính là một món phụ kiện vô cùng tuyệt vời từ thiên nhiên mà mỗi chị em đều có thể có cho riêng mình. Bên cạnh đó chính là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thị trường về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm
03. Những sản phẩm tiêu biểu có tại Lemaya

Vòng cổ ngọc trai - Lắc ngọc trai - Nhẫn ngọc trai - Hoa tai ngọc trai

Các sản phẩm có tại Lemaya đều có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành trong vòng 5 năm. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm Lemaya.

Lemaya pearl jewelry
04. ĐỐI TÁC

Lemaya pearl jewelry